ระบบโซลาร์เซลล์และปั้มน้ำ

เครื่องสูบน้ำโซล่าเซลล์เหมาะกับการใช้งานในพื้นที่ที่อยู่ห่างไกลให้สามารถเข้าถึงเเหล่งน้ำใช้ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องใช้สายส่งไฟฟ้า หรือเครื่องปั่นไฟแต่อย่างใด เพื่อใช้ใน การเกษตร อุปโภค บริโภค และช่วยลดค่าไฟ ค่าน้ำมัน จากการสูบน้ำแบบเดิมๆ ประหยัดต้นทุนไปได้มาก สามารถออกแบบตามความต้องการนำไปใช้งาน ส่วนใหญ่นิยมใช้กันด้วยระบบออฟกริด (Off-grid) คือ เป็นระบบแยก ไม่เชื่อมต่อกับการไฟฟ้าเลย อาจจะเลือกต่อตรงจากแผงโซล่าเซลล์เข้ากับตัวปั๊มน้ำโซล่า หรือ ใช้ร่วมกับแบตเตอรี่สำหรับกักเก็บพลังงาน ไว้ใช้นอกจากตอนกลางวัน หรือช่วงที่ไม่มีแสงแดด ช่วงที่แสงแดดน้อย ก็ยังใช้งานได้ และเนื่องจากระบบออฟกริด (Off-grid) ไม่ต้องเชื่อมต่อกับการไฟฟ้านี้เอง


รับผลิตและรับทำตาม Order ลูกค้า สามารถปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับความต้องการและจุดประสงค์ของการใช้งานได้ รวมทั้งตามงบประมาณที่ลูกค้าตั้งไว้

ระบบโซลาร์เซลล์และปั้มน้ำ

เครื่องสูบน้ำโซล่าเซลล์เหมาะกับการใช้งานในพื้นที่ที่อยู่ห่างไกลให้สามารถเข้าถึงเเหล่งน้ำใช้ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องใช้สายส่งไฟฟ้า หรือเครื่องปั่นไฟแต่อย่างใด


Message us

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
error: This Website is under Copyright of GA2007