เกี่ยวกับเรา

     จากประสบการณ์มากกว่า 15 ปี ทำให้บริษัทของเรามีความชำนาญและสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เต็มที่ในทุกๆ ด้านโดยบริษัทขนาดใหญ่หลายบริษัทได้ใช้ผลิตภัณฑ์ของเราซึ่งลูกค้าสามารถติดตามได้จากผลงานที่ผ่านมา ในช่วงปี พ.ศ. 2550 ถึงปัจจุบัน เราได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง โดยเราได้ผลิตหุ่นให้กับบริษัทชั้นนำของประเทศ รวมทั้งหน่วยงานราชการและรัฐวิสาหกิจ อาทิเช่น กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง, SCG, บมจ. ทิปโก้แอสฟัลท์, บมจ.อิตาเลี่ยนไทย, สนามบินสุวรรณภูมิ, กรมอู่ทหารเรือ, เขื่อนปากมูล, เขื่อนภูมิพล, เซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว, ท่าอากาศยานดอนเมือง, ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ, โรงไฟฟ้าบางปะกง, โรงไฟฟ้าพระนครเหนือ, กระทรวงสาธารณสุข, ศูนย์วิจัยทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งอ่าวไทยตอนล่าง, สำนักงานทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งที่ 4 อุทยานแห่งชาติเขาสก, กรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่าและพันธุ์พืช, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, บจ.ซีเครสท์ มารีน, บจ.เช้าท์เทิร์นกระบี่ โรงไฟฟ้าวังน้อย , โรงแรมเพนนินซูล่า กรุงเทพ, โรงกลั่นน้ำมันบางจาก และผลิตให้กับ ปตท. โดยผ่านบริษัทตัวกลาง

พ.ศ.2550

บริษัทของเราก่อตั้งขึ้นในนาม “บริษัท จีเอ 2007 จำกัด” เริ่มจากธุรกิจจำหน่ายวัสดุก่อสร้างและได้พัฒนามาเป็นธุรกิจแสลนกันแดดและผลิตภัณฑ์ด้านสิ่งแวดล้อมเช่นทุ่นกักขยะทุนกักน้ำมัน และเครื่องจักรต่อมา

พ.ศ.2556

บริษัทได้รับอนุมัติขึ้นบัญชีอนุสิทธิบัตรหุ่นลอยน้ำแบบแบนแท่ง พ.ศ. 2559 บริษัทได้เริ่มประมูลงานกับภาครัฐและได้เป็นผู้ผลิตทุ่นต่างๆให้กับหน่วยงานภาครัฐหลายองค์กร ได้แก่ กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง เขื่อนภูมิพล, เขื่อนปากมูล

พ.ศ.2559

บริษัทได้เริ่มประมูลงานกับภาครัฐและได้เป็นผู้ผลิตทุ่นต่างๆให้กับหน่วยงานภาครัฐหลายองค์กรได้แก่ กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง, เขื่อนภูมิพล, เขื่อนปากมูล

พ.ศ.2560

บริษัทได้เพิ่มทุนจดทะเบียนและร่วมมือกับบริษัทต่างชาติโดยได้เป็นตัวแทนในประเทศไทยสำหรับผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่นโดรนสำรวจใต้น้ำ โดรนเก็บขยะ

พ.ศ.2564

บริษัทได้อนุมัติขึ้นบัญชีนวัตกรรมทุ่นกักขยะและได้ขยายธุรกิจร่วมกับหน่วยงานเอกชนเพื่อพัฒนาอุปกรณ์ทางการแพทย์ในยุคโรคระบาดโควิด-19 นอกจากนี้บริษัทยังเตรียมเข้าระบบ ISO 9001 : 2015 มาตรฐานของระบบบริหารคุณภาพซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับสากล

พ.ศ.2565

บริษัทกำลังขออนุมัติขึ้นบัญชีนวัตกรรมทุ่นแบนแบบม้วนได้และพัฒนาสินค้าให้มีประสิทธิภาพ โดยมุ่งเน้นที่ประโยชน์ในการใช้งานให้สูงสุด

EVIRONMENTAL SURVEY

งานสำรวจสิ่งแวดล้อม

งานที่เราทำนั้นเราให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมเป็นหลัก การสำรวจเพื่อเข้าถึงข้อมูลและการสังเกตเชิงกายภาพก็เป็นงานสำคัญที่เราตระหนักและทุ่มเททั้งแรงกายและงบประมาณในแต่ละปีเพื่อเก็บข้อมูลให้ได้มากที่สุด เนื่องจากผลกระทบต่างๆ ทางชีวภาพอาจส่งผลต่อความเป็นอยู่ของผู้คนในท้องถิ่นเราจึงจำเป็นต้องได้ข้อมูลส่วนนี้มาเพื่อให้งาน ของเราส่งผลต่อสิ่งแวดล้อมและธรรมชาติน้อยที่สุดแต่ต้องได้ผลประโยชน์ที่ดีที่สุดเพื่อส่งต่อให้ชุมชนในพื้นที่ต้องดีที่สุด

OUR CERTIFICATE

ใบรองรับของเรา

เราได้ทำการจดลิขสิทธิ์และสิทธิบัตรในผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราถูกต้องตามกฎหมาย

Message us

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
error: This Website is under Copyright of GA2007