รั้วไฟฟ้า

อยู่ในช่วงกำลังปรับปรุงข้อมูล

เราผลิตและจัดจำหน่ายรั้วไฟฟ้าที่ใช้สำหรับป้องกันภัยในรูปแบบวัตถุที่มองเห็น เป็นรูปร่างชัดเจน โดยเป็นการยับยั้ง ป้องปราม และ ป้องกัน มิให้ผู้บุกรุก คนร้ายปีนเข้ามาในสถานที่ โดยการปล่อยพลังงานแรงต่ำ (หน่วยเป็น จูล) แต่แรงดันไฟฟ้าแรงสูงแบบตรง DC (หน่วยเป็นโวลต์) ไปยังเส้นลวดที่ถูกตรึงไว้ตามแนวป้องกัน โดยเครื่องสร้างพลังงาน (Energizer) จะควบคุมการปล่อยพลังงานไปยัง ลวดทุกๆ 1 วินาที หากมี คนร้าย พยายามบุกรุกหรือไปสัมผัสโดนลวดไฟฟ้าก็จะเกิดปฏิกิริยา (Reflex Action) คือ กล้ามเนื้อเกิดการหดตัวอย่างรุนแรง ชัก สะดุ้ง ชา บริเวณที่สัมผัส แต่จะไม่รู้สึกเจ็บปวดแต่อย่างใด


เราผลิตและจัดจำหน่ายรั้วไฟฟ้าที่ใช้ในลักษณะงานต่างๆ เช่นโรงงานอุตสาหากรรม, หมู่บ้านจัดสรรค์ หรือใช้สำหรับล้อมบริเวณเลี้ยงปศุสัตว์

รั้วไฟฟ้า ELECTRIC FENCE มาตรฐานยุโรป IEC ปกป้องการบุกรุกด้วยพลังงานแบบผลัก ใช้ระบบไฟฟ้ากระแสตรง (หน่วยเป็นจูลต์) ติดตั้งได้ทั้ง บนกำแพง บนแนวรั้ว ล้อมรั้ว บนพื้นดิน ติดตั้งได้ทุกระดับสูงต่ำ

ดาวน์โหลดแคตตาล็อก

รายละเอียด

ระยะรวม 360 เซนติเมตร
ระยะลอยน้ำ 50 เซนติเมตร
ระยะจมน้ำ 310 เซนติเมตร
ความยาว 375 เมตร
ความยาวต่อชุด 375 เมตร
ขนาดโซ่ 22 มิลลิเมตร
จำนวน 210 ทุ่น

Message us

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
error: This Website is under Copyright of GA2007