สแลนเย็บขอบเจาะตาไก่, ตาข่ายกันฝุ่น, ผ้าใบคลุมรถบรรทุก

รับผลิตและจำหน่ายสินค้า ทั้งหมด 3 ชนิด ได้แก่


1. สแลนเย็บขอบเจาะตาไก่

2. ตาข่ายกันฝุ่น

3. ผ้าใบคลุมรถบรรทุก

รับ เย็บสแลน, สแลนเย็บขอบด้วยผ้าใบชนิดพิเศษ ออกแบบและติดตั้งและซ่อมแซมงานเก่าที่ชำรุด, รับเย็บมุ้ง, มุ้งเย็บขอบสำหรับโรงเรือนเกษตร, จำหน่ายตาข่ายสนามฟุตบอลผ้าเฉดโค้ท (Shade Cloth) คืออุปกรณ์แผ่นผ้าขนาดใหญ่เพื่อใช้สำหรับปกคลุมสถานที่ กันแดดและให้ร่มเงาแก่อาคารหรือส่วนที่ต้องการ เป็นวัสดุที่สวยและมีความทนทานมากแมชชีท (mesh sheet) ตาข่ายกันฝุ่น หรือผ้าใบกันฝุ่น คืออุปกรณ์แผ่นผ้าขนาดใหญ่เพื่อใช้สำหรับปกคลุมสถานที่ และอาคารที่อยู่ในระหว่างการดำเนินงานก่อสร้าง เพื่อป้องกันฝุ่นละอองจากไซต์งาน รวมถึงเศษวัสดุก่อสร้าง เช่น หิน อิฐ ปูน ที่อาจกระเด็น ตกหล่น หรือร่วงออกมาจากอาคารซึ่งทำให้เกิดความเสียหายได้


ผ้าใบคลุมรถบรรทุก เหมาะสำหรับ คลุมรถ 6 ล้อ, 10 ล้อ, เซมิเทรลเลอร์ ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ เพื่อป้องกันไม่ให้สินค้าหรือสัมภาระเสียหายระหว่างการขนส่ง โดยสามารถ กันฝุ่น, กันแดด, กันฝน, กันลม หรือป้องกันสินค้าตกหล่นระหว่างทาง และผ้าใบของเรานั้นมีความคงทนและแข็งแรงตามมาตรฐานสากล

รุ่น Thin

โครงสร้าง โพลีเอสเตอร์
น้ำหนักเฉลี่ย (g/ m2) 620
ความหนา (mm) 0.52
การทนต่อแรงดึง ด้ายยืน (kg/cm2) ด้ายพุ่ง (kg/cm2) Avg 941 Avg 860
การกันน้ำ 100%
การทนต่ออุณหภูมิ -10 °C / +70 °C
สี เทา, ดำ, น้ำเงิน,เขียว
ตาไก่ โลหะปลอดสนิมรูปวงกลม
**หมายเหตุ อาจคลาดเคลื่อน 20 หน่วย
Message us

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
error: This Website is under Copyright of GA2007